Bí quyết bảo quản trà

Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung sử dụng trà nhiều trong cuộc sống thường ngày như một cách trân trọng và gìn giữ nét đẹp truyền thống cổ điển, trang nhã. Hiện nay trà còn được chế tác thành một số sản phẩm khác nhau và nổi bật nhất là món trà sữa.

Trà sữa đã trở thành một  món “ thức uống quốc dân” và nhận được sự yêu thích của không chỉ giới trẻ mà cả giới chị em văn phòng. Mặc dù trà sữa đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu nhưng vẫn tạo nên cơn sốt rầm rộ và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Có khoảng 30 thương hiệu trà sữa tại Việt Nam và họ đang điều hành 1.500 cửa hàng. Những thương hiệu Đài Loan gồm có Gong Cha và Co Co cũng nằm trong số này, đi dọc các con đường ở các thành phố lớn mà lại bắt gặp nhiều thương hiệu lớn đến như thế đều không khỏi choáng váng

Trà sữa là một loại mặt hàng đầu tư có nhiều ưu điểm hơn các loại thức uống khác. Vì vậy mà nhiều người kinh doanh không ngại bỏ ra vài tỷ đồng để đầu tư các sản phẩm dụng cụ pha chế nó. Điển hình là các ông lớn như: Heekca, Royal, Koi, Gong Cha… đều phải chọn lọc nhưng bộ máy pha chế tốt nhất. Hỗ trợ cho nhưng dụng cụ đó để mang lại cho người dùng những sản phẩm sạch và thơm ngon nhất là một quá trình chọn lọc  dụng cụ vệ sinh kỹ càng. Vậy bí quyết nào giúp cho những ông lớn chinh phục được thị trường tiềm năng này.

Description: fullcravings: “Milk Tea ”

 BÍ QUYẾT BẢO QUẢN TRÀ

Không ít người hẳn đã từng tự hỏi, làm sao để giữ được hương vị của trà thật trọn vẹn? Làm sao để bảo quản trà được lâu? Thực ra, “chìa khóa” cho bí mật này  đây rất đơn giản.

– Tránh xa 5 yếu tố có hại gồm: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, mùi và không khí.

– Để trà không bị “ô nhiễm” bởi 5 yếu tố trên, ta cần bảo quản trà trong môi trường, khô, mát, không mùi. Bên cạnh đó, ta có thể sử dụng  những sản phẩm để vệ sinh dụng cụ pha trà.

Đây cũng là một trong những mối bang khuâng của hầu hết những chủ quán, những người pha chế trà vì không biết chọn phương pháp nào để bảo quản dụng cụ pha chế của mình và mang lại chất lượng sản phẩm trà tốt tới tay người thưởng thức. Thay vì cứ phải lo lắng về điều này chúng tôi mang đến cho những người đam mê trà , đam mê pha chế  ” thức uống quốc dân”  này một sản phẩm Viên làm sạch dụng cụ pha trà

Ai cũng có thể pha trà. Thế nhưng để pha được một ly trà ngon, ta không chỉ cần một nguồn trà chất lượng, hợp vệ sinh mà còn cần thật nhiều tâm ý. Bởi vậy, chọn cho dụng cụ pha chế của mình những sản phẩm hỗ trợ vệ sinh là một phần vô cùng quan trọng để pha trà ngon.

Sản phẩm Viên làm sạch dụng cụ pha trà được bán tại Anni Group với giá cực kỳ ưu đãi.
Chỉ  234.000đ, bạn đã có thể sở hữu một bình dụng cụ hữu ích này nhé:

https://annigroup.vn/dong-ca-phe/the-gioi-dung-cu/vien-lam-sach-dung-cu-pha-tra.html


(*) Xem thêm ››

Bình luận