Giới thiệu

Tuyên Bố Về Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của chúng tôi: nuôi dưỡng giá trị thế hệ trẻ có khát vọng và hoài bão đóng góp hướng ra chinh phục Thế Giới từ nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận từ văn hóa hạt cà phê Việt Nam.

Với chúng tôi luôn ý thức và chú trọng chất lượng từng hạt cà phê, chúng tôi luôn ưu tiên cho nguồn đầu vào nhân cà phê đã qua sơ chế và chế biến chọn lọc qua quy trình nghiêm ngặt và hệ thống thiết bị hiện đại hoàn toàn tự động, đặc biệt hệ thống xử lý cấp thoát nước và hệ thống xử lý trong quá trình chế biến hạt cà phê tươi. Với chúng tôi chất lượng và đạo đức kinh doanh được phổ biến từ người nông dân cho đến những công nhân làm việc nhà máy hiểu rõ giá trị lao động mà họ mang lại cho khách hàng thông qua từng hạt cà phê chăm chút và yêu thương.

Khi rang xay và giúp khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn nhất khi khách hàng đến với cửa hàng, công ty hay chỉ là ghé ngang thì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng những hạt cà phê tươi mới nhất, những đồ uống từ cà phê người Việt hoàn hảo nhất. Bằng sự nỗ lực chúng tôi cam kết và luôn muốn kết nối các bạn yêu cà phê và yêu nơi trải nghiệm cà phê cùng nhau.

Trên con đường định hướng và phát triển lâu dài và bền vững cho Anni coffee và ngành cà phê Việt Nam định vị trên bản đồ cà phê Thế Giới khi xuất nhân thô hàng trăm triệu tấn thì khát vọng đóng góp và chung sức xây dựng cho thế hệ trẻ tạo ra thị trường mới và khẳng định về chất lượng nâng tầm cà phê Việt Nam với thị trường Thế Giới, chúng tôi mong muốn góp phần trong đó cùng tạo dựng chuỗi giá trị bền vững.

Cùng trên con đường ấy, chúng tôi giúp các cổ đông và khách hàng chúng tôi, người nông dân, nhà máy  kết nối với nhau hỗ trợ lẫn nhau, thấu hiểu mục tiêu chung và gắn kết cộng động ngành.

 

 

 

Tuyên Bố Về Sứ Mệnh Môi Trường

  • Chúng tôi cam kết sản xuất bền vững với nhà máy có hệ thống xử lý nước thải và chế biến bảo vệ môi trường.
  • Phấn đấu sản xuất và sử dụng các bao bì kraft, sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Nhận thấy sự cấp thiết bảo vệ môi trường, để phát triển sản phẩm mới từ các chế phẩm
  • Cùng nhau chúng tôi khuyến khích tất cả nhân viên, cộng sự, khách hàng tham gia cùng chúng tôi.
  •  

Mục tiêu Annicoffee : góp phần tạo dựng văn hóa cà phê tại Việt Nam và truyền tải thông điệp vào góp phần nền giáo dục tư duy ngành và chia sẻ kiến thức cho thế hệ trẻ. Mục tiêu dài hạn của Annicoffee định vị Thương Hiệu cà phê sản xuất tại Việt Nam chất lượng, độc đáo và tuyệt hảo trên trường quốc tế.

 

 

Tầm Nhìn Của Annicoffee Chúng Tôi:

  • Trở thành chuyên gia đầu ngành và quy tụ đội ngũ nhân sự có kiến thức, hiểu biết và đam mê có khả năng đóng góp ngành cà phê về các lĩnh vực: trồng trọt, chế biến, rang xay, thành phẩm và barista …
  • Phát triển ứng dụng kiến thức từ thực tiễn và áp dụng và đào tạo các lĩnh vực phụ trợ cho ngành.
  • Phát huy và tạo ra công nghệ, sáng tạo khai thác nguồn lực và khai thác tối đa nguồn nguyên liệu sản xuất tạo giá trị sản phẩm đa dạng trong ngành thực phẩm đồ uống “cà phê” tốt cho sức khỏe con người.
  • Thương hiệu định vị toàn cầu về ứng dụng và phát triển sản phẩm đa dạng cà phê Việt Nam cho toàn thế giới.

                                                                                                                                                                                                        CEO - Trịnh Thị Bích Thảo