Bếp ga mini dùng cho Syphon

Bạn thích phong cách pha cà phê độc đáo bằng syphon nhưng lại ngại phải mua cồn và tim đèn liên tục? Bạn cần phải mồi lửa cho đèn cồn? Bạn không điều chỉnh được độ lớn nhỏ của lửa? Bạn phải đun sôi nước trước khi cho vào bình syphon vì thời gian đun sôi nước của đèn cồn quá lâu?

Bạn đang dùng syphon, bạn thích phong cách pha cà phê độc đáo này nhưng bạn lại ngại phải mua cồn và tim đèn liên tục? Bạn cần phải mồi lửa cho đèn cồn? Bạn không điều chỉnh được độ lớn nhỏ của lửa? Bạn phải đun sôi nước trước khi cho vào bình syphon vì thời gian đun sôi nước của đèn cồn quá lâu? 
Tất cả những rắc rồi trên của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn thay đèn cồn bằng một chiếc bếp ga mini dùng cho syphon

Description: Gas Burner For Hario Syphon (Not a Hario product)

Description: http://www.annicoffee.vn/public/upload/images/bep-ga-mini-dung-cho-syphon-3.jpg

Để sử dụng được bếp ga mini này, bạn chỉ cần thao tác cực kỳ đơn giản như sau.  
Đầu tiên, bạn mở khóa ga bằng cách xoay chốt tròn đầu mút thanh ngang qua nút ON.
Tiếp theo, nhấn cần thanh đánh lửa xuống (thanh dẹp). Bạn chỉ cần nghe tiếng “Tách” là lửa đã đỏ rồi nhé. Trong quá trình đốt, bạn có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa bằng cách xoay nút khóa ga ban đầu về ON hoặc OFF.
Sau khi sử dụng, bạn nên chụp khung nhựa bảo vệ lên để tránh sơ ý đụng phải nhé.
Việc bơm ga cũng cực kỳ đơn giản, ở phần tâm đáy bếp ga có một lỗ tròn nhỏ, đó là vị trí bơm ga. Bạn chỉ việc đưa bếp ra chỗ bơm ga, giao cho họ xử lý hoặc nếu có bình ga nhỏ, bạn cắm chốt vào vị trí đó để bơm là xong.

Description: http://www.annicoffee.vn/public/upload/images/bep-ga-mini-dung-cho-syphon-2.jpg


Khi bạn sử dụng thêm sản phẩm giá bếp mini, không chỉ dùng cho Syphon, bộ sản phẩm này có thể hỗ trợ đun sôi nước khi bạn pha cà phê với bất kỳ dụng cụ nào. 

Description: Søren_Stiller_040


 
Hưởng ứng trào lưu quán cà phê để khách tự phục vụ, tự trải nghiệm các phong cách pha mới lạ, còn chần chừ gì nữa mà không thêm vào giỏ hàng của bạn sản phẩm tiện lợi này.
Bạn có thể dùng các bình đun nhỏ vừa dùng cho pha cà phê thay vì các ấm điện lớn rườm ra dây và phích cắm. Bạn có thể đun lại nước tại chỗ trong trường hợp phải ủ cà phê để pha phin. Bạn có thể vừa pha cà phê, vừa ngồi tiếp chuyện bạn bè mà không cần chạy tới chạy lui nấu nước.


(*) Xem thêm ››

Bình luận